Subscribe:

Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2013

Cơ hội Học bổng Học viện quản trị du lịch khách sạn HTMiHọc viện Quản trị du lịch khách sạn HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) nằm ở Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern - nơi có khu trượt tuyết đẹp nhất Thụy Sĩ được UNESCO công nhận.HTMi được nhiều sinh viên trên thế giới lựa chọn bởi chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Đây được ví như cái nôi đào tạo sinh viên trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp và cung câp nguồn nhân lực cho những tập đoàn, hệ thống khách sạn tiêu chuẩn năm sao trên thế giới như: Hilton, InterContinental, Marriot, Renaissance...Học viện HTMi là một trong hai trường duy nhất tại Thụy Sĩ cấp bằng Bachelor of Science - bằng cử nhân đại học mang tính thực tiễn cao. Đây cũng là một trong những học viện đầu tiên tại Thụy Sĩ phát hành báo điện tử chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn trên iTunes U.Ngoài ra, HTMi dẫn còn đầu về các sự kiện văn hóa giáo dục, sinh viên tại đây từng được tham dự giải bóng đá FIFA tại Nam Phi năm 2010.


Học viện HTMi được ví như cái nôi đào tạo sinh viên trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp và cung câp nguồn nhân lực cho những tập đoàn, hệ thống khách sạn tiêu chuẩn năm sao trên thế giới.

Yếu tố làm nên sự thành công của HTMi là việc tạo môi trường học tập nhấn mạnh vào khả năng sáng tạo. Sứ mệnh của trường là giúp các học viên "khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý" từ quản lý cấp trung đến quản lý cấp cao.

 Trường hiện có hơn 200 sinh viên đến từ 35 quốc gia. Sinh viên sẽ được học tập và ở ký túc xá ngay trong resort ba sao của nhà trường (ký túc xá ở trên, lớp học bên dưới, thuận tiện cho việc đi lại).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét